AQUA CITY ĐÓN VẬN HỘI LỚN VỚI CÚ BẮT TAY GIỮA CÁC ÔNG LỚN

Tin tức biệt thự Nine South

AQUA CITY ĐÓN VẬN HỘI LỚN VỚI CÚ BẮT TAY GIỮA CÁC ÔNG LỚN
Kể từ khi ra mắt, đô thị sinh thái thông minh Aqua City đã luôn giữ được sức nóng trên thị trường BĐS phía Đông TP.HCM nhờ lợi thế thiên nhiên sông nước hiếm có cùng quy hoạch bài bản.
 
Song song đó, việc hợp tác cùng hàng loạt đối tác tiềm lực trong nước và quốc tế được xem là lực đẩy góp phần tạo nên những giá trị vượt bậc cho dự án.
 
Không chỉ là khu đô thị sinh thái đơn thuần
 
Cuối tuần qua, Tập đoàn Novaland và VinaLiving đã chính thức công bố hợp tác phát triển phân khu River Mansion thuộc đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Đồng thời, Novaland và VinaLiving cũng tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn khách sạn Fusion (Fusion Hotel Group) để quản lý và vận hành resort tiêu chuẩn quốc tế Aqua City Resort by fusion thuộc dự án.
 
novaland.jpg
 
Novaland và VinaLiving ký kết hợp tác với Fusion Hotel Group để quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng Aqua City Resort by fusion tại Aqua City
 
Phân khu River Mansion có qui mô 11 ha được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tinh tế, tọa lạc tại vị trí bên sông đắc địa. Phân khu này còn được nâng tầm giá trị khi sở hữu khu nghỉ dưỡng Aqua City Resort by fusion tiêu chuẩn quốc tế. Aqua City Resort by fusion nằm bên sông Đồng Nai thơ mộng, nổi bật với phong cách kiến trúc thuộc địa Pháp (French Colonial), cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, spa, hội nghị đẳng cấp phục vụ cư dân tinh hoa của Aqua City và du khách.
 
Chia sẻ về việc hợp tác, ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết, ông tin rằng với uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp từ tập đoàn Novaland, VinaLiving và Fusion Hotel Group, phân khu River Mansion nói riêng và Aqua City nói chung sẽ mang đến những giá trị sống và đầu tư vượt xa sự mong đợi của khách hàng.
 
novaland2.jpg
 
Trên quy mô 1.000 ha, Aqua City được quy hoạch hoàn chỉnh tiện ích đẳng cấp, kỳ vọng kiến tạo nên phong cách sống mới hàng đầu phía Đông TP.HCM
 
Việc những phân khu “5 sao” được hình thành càng góp phần tô điểm vẻ đẹp tráng lệ của Aqua City, không chỉ biến nơi này trở thành một khu đô thị sinh thái bên sông đơn thuần mà còn là điểm đến du lịch, giải trí hấp dẫn gần trung tâm TP.HCM trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn vùng. Và trong sự phát triển mạnh mẽ đó, Aqua City sẽ là “vùng lõi” với nhiều vận hội lớn.
 
novaland3.jpg
 
Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City luôn giữ được sức hấp dẫn trên thị trường kể từ khi ra mắt
 
Nguồn: Aqua City đón vận hội lớn với cú bắt tay giữa các ông lớn
 
 
 
 
 
 

 

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving