Biet thu Nine South - Biệt thự Nine South đẳng cấp cho tổ ấm mơ ước của bạn

Tin tức biệt thự Nine South

Tin tức biệt thự Nine South
Biệt thự Nine South - Biệt thự đẳng cấp cho tổ ấm mơ ước của bạn
Lựa chọn ở trong các khu biệt thự Nine South với không gian sống gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng của cư dân. Không gian hiện đại, những mảng xanh của sân vườn, các sân chơi cho trẻ, các không gian sinh hoạt chung và góc nghỉ ngơi thư giãn tách biệt nhau luôn là nơi lý tưởng xây dựng tổ ấm. Vì vậy, dự án biệt thự Nine South Estates ra đời được chính các chủ nhân tương lai đầu tiên của dự án ví von là “Tổ ấm thiên đường” tại khu Nam Sài Gòn.
 
Dự án biệt thự Nine South do chủ đầu tư là tập đoàn VinaCapital đầu tư để xây dựng 381 biệt thự cao cấp ven sông Sài Gòn. Trong đó, có đến 26 biệt thự trong dự án này sẽ có view nhìn thẳng ra sông Rạch Tôm đảm bảo không gian sống thoáng mát. Còn lại 352 căn biệt thự phố vườn với không gian hiện đại, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên là môi trường an cư tuyệt vời. Vị trí thuận lợi, gần các khu tiện ích trong phạm vi 4km, những tiện ích nội khu đẳng cấp và mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 30% trên tổng diện tích toàn khu. 
 
Có 9 tiện ích nội khu biệt thự Nine South đẳng cấp
Các cư dân tương lai của biet thu Nine South sẽ được đảm bảo các tiện ích nội khu, ngoại khu một cách hoàn hảo nhất từ chủ đầu tư.
- Hai hồ bơi tràn bờ với diện tích 360m2 và khu vực tắm nắng rộng rãi.
- Trung tâm thể dục thể thao.
- Khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời BBQ.
- Công viên vui chơi ven sông rộng hơn 13.000m2, công viên trong khu biệt thự rộng khoảng 6800m2.
- Sân chơi dành riêng cho trẻ em.
- Trường mầm non quốc tế rộng hơn 5000m2.
- Đường đi bộ ven sông dài 400m và nhà mát.
- Siêu thị tự chọn trong khu biệt thự.
- Hệ thống an ninh gồm bảo vệ và camera giám sát luôn túc trực 24/24.

Biệt thự Nine South phố vườn và ven sông hiện đại pha lẫn cổ điển

Có hai kiểu mẫu biệt thự chính trong dự án khu biệt thư Nine South Estates là biệt thự phố vườn và biệt thự ven sông. Kiến trúc cổ điển, bán cổ điển cố kính sang trọng dành cho đối tượng chính là khách hàng trung niên. Biệt thự theo kiến trúc đơn giản, hiện đại sẽ dành cho các khách hàng trẻ. Đặc biệt, tại mỗi con đường bộ trong khu biệt thự Nine South sẽ được trồng một loại cây khác nhau để làm đa dạng hệ thực vật phục vụ nhu cầu hòa mình cùng thiên nhiên của cư dân.

Dự án biệt thự Nine South Estates là một trong những công trình nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng đang tìm một tổ ấm mơ ước với điều kiện sống hoàn hảo và không gian sống đẳng cấp. Với mức giá chỉ từ 6 tỷ đồng/căn, biệt thự Nine South sẽ mang đến cho các cư dân một biệt thự đẳng cấp với thiết kế quốc tế được cân bằng giữa nhiều khoảng không gian dành cho sinh hoạt chung và tối ưu hóa những không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn. 

 
Đăng lký tham quan nhà mẫu biệt thự Nine South Estates của chủ đầu tư VinaLiving-VinaCapital tại www.ninesouth.com.vn hoặc qua hotline 0903 978 900  

Topic : Biet thu Nine South - biet thu dang cap cho to am mo uoc cua ban | du an nine south

Link : http://www.ninesouth.com.vn/biet-thu-nine-south-biet-thu-dang-cap-cho-to-am-mo-uoc-cua-ban-18-103.html?lang=vi

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving