Biệt thự Nine South Estates xu thế nhà ở hiện đại

Tin tức biệt thự Nine South

Tin tức biệt thự Nine South
Biệt thự Nine South Estates xu thế nhà ở hiện đại

VinaLiving –thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu thuộc tập đoàn VinaCapital vừa ra mắt thị trường dự án Nine South Estates – dự án biệt thự đẳng cấp tọa lạc tại Nam Sài Gòn. Nine South Estates được dự đoán sẽ tạo ra sức hút lớn đối với thị trường bất động sản tại Nam Sài Gòn nói riêng và thành phố nói chung.

Đặc khu kinh tế Nam Sài Gòn – tương lai mới của thành phố

nine south estates

Đầu tháng 10/2015, Viện Nghiên cứu và Phát triển TP.HCM đã trình kế hoạch xây dựng khu Nam Sài Gòn thành Đặc khu kinh tế lên Ủy ban Nhân Dân Thành Phố. Đặc khu kinh tế mới này sẽ bao gồm 4 quận huyện: quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ và một phần huyện Bình Chánh. Vì sao thành phố lại quyết định đưa khu Nam trở thành đặc khu kinh tế? Thứ nhất, Nam Sài Gòn đã có nền tảng phát triển hạ tầng ngay ban đầu với khu đô thị Phú Mỹ Hưng tiếp giáp hai quận trung tâm thành phố: quận 1 và quận 5. Thứ hai, lựa chọn Nam Sài Gòn để phát triển phù hợp với xu thế phát triển đô thị của Thế giới hướng về phía biển.

Cụ thể trong dự án này, Thành phố sẽ tập trung xây dựng đặc khu kinh tế hướng về biển Đông và khu Nam chính là vị trí thuận lợi để tiến hành kế hoạch này. Thứ ba, Nam Sài Gòn có hệ thống sinh thái tốt với hệ thống kênh rạch, sông ngòi tạo cơ hội thuận lợi để phát triển một đô thị xanh trong tương lai.

Tuyến giao thông huyết mạch

Để chuẩn bị nền tảng vững chắc cho kế hoạch xây dựng đặc khu kinh tế, hệ thống giao thông phải thực sự tốt để đảm bảo quá trình lưu thông thuận lợi,  không chỉ đến những quận huyện trong thành phố mà còn đến các tỉnh lân cận khu Tây Nam Bộ trù phú cũng như Đông Nam Bộ đầy tiềm năng. Kế hoạch phát triển hệ thống giao thông Nam Sài Gòn bắt đầu được đẩy mạnh đầu tư để tiếp thêm sức mạnh cho đặc khu kinh tế tương lai.

Những tuyến giao thông huyết mạch sẽ đi vào hoạt động trong tương lai như tuyến Metro số 4 kết nối quận 7, Nhà Bè với các khu vực khác của thành phố được đầu tư hơn 97.000 tỷ đồng đang được  kỳ vọng trở thành chất xúc tác quan trọng nhất để rút ngắn khoảng cách giữa khu vực này với phần còn lại của thành phố.

Bên cạnh tuyến Metro, hàng loạt tuyến cầu đường cũng đang được đẩy nhanh tiến độ: cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 và quận 7, cầu Nguyễn Khoái và cầu Kênh Tẻ 2 nối quận 4 và quận 7, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát,… Một sự đầu tư có quy mô và kế hoạch dài hơi của thành phố vào hệ thống giao thông Nam Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích to lớn về kinh tế khu vực cho thời gian tới.

Những tuyến giao thông huyết mạch này cũng góp phần to lớn để cư dân khu Nam có thể rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển đến các khu vực khác nhau trong và ngoài thành phố. Mặc dù hiện tại, cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện nhưng chỉ cần vài năm nữa, các giá trị bất động sản tại Nam Sài Gòn sẽ gia tăng nhanh chóng. Chính vì thế, đầu tư vào Nine South Estates là sự đầu tư cho tương lai.

masterplan_updated_vn.jpg

Nine South Estates – Cuộc sống tương lai đẳng cấp

Đầu tư vào dự án bất động sản tại Nam Sài Gòn để đón đầu xu thế là lựa chọn hoàn hảo của các cư dân tương lai. Nine South Estates được phát triển bởi VinaLiving – thương hiệu phát triển bất động sản thuộc VinaCapital sẽ mang đến cho các cư dân những căn biệt thự vườn và biệt thự ven sông với thiết kế đẳng cấp quốc tế nhưng mức giá thì cực kỳ hợp lý.

Với Nine South Estates bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thanh bình, hòa mình vào thiên nhiên bởi những mảng xanh bao phủ rộng. Nine South Estates còn tích hợp những tiện ích nội khu cao cấp như trường mầm non Quốc tế, khu tập gym sang trọng, đa dạng, khu BBQ, hồ bơi tràn bờ,…

Chính vì các lý do đó, lựa chọn Nine South Estates không chỉ là lựa chọn cho một cuộc sống tiện nghi, cao cấp mà chính là lựa chọn cho một tương lai vững chắc và phát triển. Nine South Estates đã sẵn sàng ra mắt chính thức với quý khách hàng trong quí 1/2016. Nine South Estatesbiệt thự đẳng cấp với mức giá cực kỳ hợp lý là xu thế nhà ở trong tương lại tại khu Nam Sài Gòn.

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving