Nine South Estates - Nơi mang lại phong cách sống đẳng cấp quốc tế

Tin tức biệt thự Nine South

Tin tức biệt thự Nine South
Nine South Estates - Nơi mang lại phong cách sống đẳng cấp quốc tế

Nhắc đến Nam Sài Gòn những năm gần đây, các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng có tầm nhìn đều có thể thấy được tiềm lực phát triển mạnh mẽ của thị trường nơi đây. Tập đoàn VinaCapital đã nhanh chóng thể hiện được đẳng cấp của một nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn chiến lược bằng việc ra mắt dự án biệt thự cao cấp Nine South Estates Nine South Nhà Bè.

Tiềm lực bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn

12799418_1707878436126906_7908479965786529938_n.jpg

Nơi tập đoàn VinaCapital lựa chọn để phát triển dự án Nine South Estates Nine South Nhà Bè ở khu Nam Sài Gòn là vị trí chiến lược của một đặc khu kinh tế mới. Với “Đề án thành lập đặc khu kinh tế thành phố Hồ Chí Minh” (Quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ) và nhiều kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội khác được trình lên UBND thành phố, khu vực này được dự đoán sẽ là đòn bẩy phát triển kinh tế và điểm nóng đầu tư bất động sản trong thời gian tới, hứa hẹn khoản giá trị gia tăng lớn cho các dự án tại đây, trong đó tiêu biểu phải kể đến Nine South Estates Nine South Nhà Bè.

Quy mô dự án Nine South Estates

Sở hữu quy mô 12.9 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 29.76 %, Nine South Estates Nine South Nhà Bè mang đến một môi trường sống rộng rãi, thoáng đãng cho gia chủ. Theo đúng tiến độ, dự án sẽ chính thức ra mắt vào quý I/2016 và mỗi căn biệt thự được chào bán với giá từ 6 tỷ đồng/căn. Tổng số căn mà khu biệt thự cao cấp  Nine South Estates Nine South Nhà Bè xây dựng lên đến 381, trong đó có 355 biệt thự phố vườn và 26 biệt thự ven sông, hứa hẹn sẽ tạo mội trường sống đẳng cấp, tiện nghi mà vẫn gần gũi với thiên nhiên tại Nam Sài Gòn.

Tiện ích nội khu và ngoại khu của Nine South Estates

nine south estates

Được xây dựng theo chuẩn quốc tế, tổng thể của Nine South Nhà Bè có hệ thống tường rào khép kín và được trang bị đầy đủ tiện ích nội khu, tiêu biểu phải kể đến 9 tiện ích nổi bật: Hơn 13.000 m2 công viên ven sông, 400 m đường chạy bộ, hai hồ bơi tràn bờ, 2.000 m2 hồ điều tiết, hai khu tập gym, hai khu BBQ, sân chơi trẻ em, 5.200 m2 trường mầm non quốc tế nội khu và an ninh đảm bảo 24/24.

Xét về ngoại khu, Nine South Estates Nine South Nhà Bè nằm ở khu vực trung tâm và tận hưởng được hầu hết các tiện ích của Nam Sài Gòn như trung tâm mua sắm chuẩn quốc tế SC VivoCity, Cresent Mall, bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thăng,....

Thời điểm cuối tháng 1 năm 2016, tập đoàn VinaCapital vẫn đang tích cực triển khai thi công để chuẩn bị cho lễ ra mắt chính thức dự án Nine South Estates Nine South Nhà Bè. Hiện nay, 4 căn biệt thự mẫu và 6 căn biệt thự thô đã bước vào giai đoạn hoàn thiện, sẽ sẵn sàng đón khách tham quan vào quý I/2016.

VinaLiving- VinaCapital tự hào mang đến cho quý khách hàng tổ ấm thiên đường tại khu Nam Sài Gòn với dự án Nine South Estates Nine South Nhà Bè.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Nine South Estates Nine South Nhà Bè, vui lòng liên hệ  0903 978 900 hoặc truy cập website www.ninesouth.com.vn/?lang=vi

 

 

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving