Sở hữu biệt thự ven sông nhận gói nghỉ dưỡng hạng sang

Tin tức biệt thự Nine South

Tin tức biệt thự Nine South
Sở hữu biệt thự ven sông nhận gói nghỉ dưỡng hạng sang
Tất cả khách hàng mua biệt thự trong tháng 5 sẽ được tặng gói nghỉ dưỡng tại khu resort hạng sang ở Đà Nẵng có giá trị sử dụng đến hết năm nay.
 
Toạ lạc tại đặc khu kinh tế mới phía Nam Sài Gòn - khu vực phát triển hạ tầng giao thông hiện đại của quận 7, TP HCM, Nine South estates mở ra một không gian xanh mát với tầm nhìn thoáng đãng và công viên ven sông Tôm trải dài hơn 400m. 
 
duanninesouthestates.jpg
An cư tại Nine South estates, cư dân sẽ tận hưởng một không gian sống cao cấp, cộng đồng văn minh và môi trường trong lành.
 
Thời điểm này, chủ đầu tư đưa ra chính sách hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn biệt thự Nine South estates. Theo đó, khi mua biệt thự khách hàng sẽ được ưu đãi hỗ trợ cho vay 70% giá trị biệt thự với thủ tục linh hoạt và nhanh gọn.
 
Ngoài ra, trong tháng 5, tất cả khách hàng mua biệt thự Nine South estates và hoàn tất thanh toán đợt một, sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi cho 2 người và một gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm ở biệt thự biển The Ocean Villas sang trọng tại Đà Nẵng (cũng được đầu tư bởi VinaLiving) có giá trị đến hết tháng 12/2016.
 
noithat.jpg
Nine South estates được đầu tư và quản lý bởi VinaLiving, thuộc quỹ đầu tư VinaCapital.
 
Với biệt thự tại dự án, gia chủ vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu những cơ hội sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản gắn liền đất trong tương lai. Bên cạnh đó, chủ nhân biệt thự Nine South estates còn được tận hưởng đẳng cấp sống với đầy đủ tiện ích cao cấp như trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, SC Vivo City, Lotte Mart, Đại học quốc tế RMIT, American International School, bệnh viện FV…
 
ninesouthpanaroma.jpg
Hotline: 0903 978 900 hoặc truy cập Website: http://www.ninesouth.com.vn/
Nine South estates được đầu tư và quản lý bởi VinaLiving, thuộc quỹ đầu tư VinaCapital. Trong 7 năm qua, VinaLiving đã liên tục giữ vững uy tín xuyên suốt, tuân thủ mọi cam kết tiến độ và chất lượng bàn giao cũng như liên tục nhận được các giải thưởng chuyên biệt về bất động sản, gần đây là giải thưởng Asia Property Award 2016 tại khu vực Đông Nam Á.
 
Bài đăng trên VnExpress 27.5.2016
©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving