Tiến độ dự án tháng 11/2015

CẬP NHẬT DỰ ÁN

CẬP NHẬT DỰ ÁN
Tiến độ dự án tháng 11/2015

Quý khách hàng thân mến!

Tháng 10 đã qua, Nine South estates chào đón tháng 11 với những tin tức tốt lành. Khu nhà mẫu và tiện ích đang được triển khai thi công rầm rộ bởi các nhà thầu uy tín và sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm từ VinaCapital.Bất kể ngày đêm, các công nhân, kỹ sư và cán bộ xây dựng vẫn miệt mài làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và chuyên nghiệp để đảm bảo công trình được thi công theo đúng chất lượng và cam kết với khách hàng.

Khu nhà mẫu đã hoàn thành 80%, đã cất mái, dự kiến trong tháng 11 sẽ hoàn thiện phần ngoại thất. Riêng phần nội thất sẽ được thi công  trong tháng 11 & 12/2015.

Bên cạnh đó hạ tầng dành cho khu nhà mẫu bao gồm hệ thống điện, cống thoát nước, đường nội khu…. Đã hoàn thành 50% khối lượng.

Một hạng mục quan trọng là khu Rec.Club với hồ bơi và các tiện ích cũng được thi công song song và sẽ hoàn thành trong tháng 12.

Khu biệt thự 1C và 1D đã hoàn thành việc ép cọc, sẵn sàng cho việc xây dựng các biệt thự tại các khu này. Sau khi hoàn thành nhà mẫu và khu tiện ích, thảm cỏ và cây xanh sẽ được trồng để tạo cảnh quan, việc chọn cây đã được các chuyên gia quyết định và đang ươm cây tại vườn ươm. Cây xanh & thảm cỏ sẽ được trồng cho khu nhà mẫu Nine South trong tháng 12.

November20151.png

 

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving