Tiến độ dự án Nine South Estates tháng 1/2016

CẬP NHẬT DỰ ÁN

CẬP NHẬT DỰ ÁN
Tiến độ dự án tháng 1/2016

Dự án Nine South VinaCapital đang tích cực triển khai thi công với hơn 500 công nhân làm việc ngày đêm để chuẩn bị cho lễ ra mắt chính thức sắp tới của Nine South EstatesHiện nay, 4 căn biệt thự mẫu với 3 phong cách kiến trúc khác nhau và 6 căn biệt thự thô (hoàn thiện bên ngoài) theo hiện trạng khi bàn giao cho khách hàng đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẵn sàng đón khách tham quan vào cuối tháng 1/2016. Hạ tầng xung quanh cũng đã hoàn thiện được 90%. Cây cảnh, cỏ xanh và cây bụi cho hoa tạo cảnh quan cũng đang được trổng tại nhà mẫu. Tất cả đã sẵn sàng cho việc hình thành một khu biệt thự mẫu đẳng cấp đến từng chi tiết.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

-          Khu biệt thự  mẫu đã hoàn thành phần thô, hiện đang hoàn thiện phần mái và sơn ngoại  thất. Song song đó, phần nội thất cũng đang được thi công 60%.  Toàn bộ phần nội thất và ngoại thất của khu biệt thự mẫu sẽ được hoàn thiện vào  cuối tháng 1/2016..

-          Hạ tầng xung quanh khu biệt thự mẫu như đường nội bộ, hệ thống ánh sáng, thoát nước đã được hoàn thành đến 90%  khối lượng công việc.

-          Khu Clubhouse – điểm nhấn của giai đoạn này bao gồm hồ bơi tràn bờ, phòng gym, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, khu BBQ ... đã được hoàn thành. Phần trang trí, trang bị nội ngoại thất cho hồ bơi sẽ được hoàn thiện vào cuốitháng 1/2016.

-          Bên cạnh 4 căn biệt thự sẽ hoàn thiện toàn bộ nội, ngoại thất nói trên, chúng tôi quyết định xây dựng thêm 6 căn nhà mẫu khác hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong , giống như hiện trạng khi chủ đầu tư tiến hành bàn giao cho chủ nhà nhằm giúp cho quý khách hàng có cái nhìn hoàn chỉnh về ngôi nhà mình sẽ nhận  bàn giao sau này. 6 căn nhà  này hiện đang được thi công phần thô đến tầng mái và dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 2/2016.

-          90% cây cảnh, cỏ xanh và cây bụi cho hoa tạo cảnh quan cho khu biệt thự đã được tập kết về khu vườn ươm dự án để ươm và công tác thi công cảnh quan cho khu biệt thự mẫu đang được triển khai thực hiện. Dự kiện thi công hoàn tất vào cuối tháng 1/2016.

Tiendoduanthang18.1.2016.jpg

 

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving