Tiến độ dự án biệt thự Nine South Estates tháng 12/2015

CẬP NHẬT DỰ ÁN

CẬP NHẬT DỰ ÁN
Tiến độ dự án tháng 12/2015

Tháng 12 đã đến, những ngày cuối cùng của năm 2015 sắp trôi qua. Trong không khí hối hả của những ngày cuối năm, trên công trường dự án Nine South estates, các chuyên gia, kỹ sư và toàn thể công nhân đang ngày đêm hăng say thi công xây dựng với cam kết vượt tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động, sẵn sàng để công trình nhà mẫu hoàn thành trong tháng 1 năm 2016.

Những căn biệt thự mẫu và khu tiện ích của dự án đã lên hình, hạ tầng xung quanh cũng đã hoàn thiện được 75%. Cây cảnh, cỏ xanh và cây bụi cho hoa tạo cảnh quan cũng đã được tập kết đến khu vườn ươm của dự án. Tất cả đã sẵn sàng cho việc hình thành một khu biệt thự mẫu đẳng cấp đến từng chi tiết.

Cập nhật tiến độ dự án Nine South Estates :

-          Khu biệt thự  mẫu đã được xây dựng đến 90% phần thô, hiện đang hoàn thiện phần mái.  Dự kiến, phần ngoại thất sẽ được hoàn thiện vào giữa tháng 12 năm 2015. Song song đó, phần nội thất cũng đang được thi công.  Toàn bộ phần nội thất và ngoại thất của khu biệt thự mẫu sẽ được hoàn thiện vào  giữa tháng 1/2016 theo dự kiến.
 

-          Hạ tầng xung quanh khu biệt thự mẫu như đường nội bộ, hệ thống ánh sáng, thoát nước đã được hoàn thành đến  75%  khối lượng công việc.
 

-          Khu Clubhouse – điểm nhấn của giai đoạn này bao gồm hồ bơi tràn bờ, phòng gym, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, khu BBQ ... sẽ được hoàn thành trong tháng 12. Phần trang trí, trang bị nội ngoại thất cho hồ bơi sẽ được hoàn thiện  vào  tháng 1/2016.
 

-          Bên cạnh khu mẫu nói trên, chúng tôi quyết định xây dựng thêm 6 căn nhà mẫu khác hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong , giống như hiện trạng căn nhà khi chủ đầu tư tiến hành bàn giao cho chủ nhà nhằm giúp cho quý khách hàng có cái nhìn hoàn chỉnh về ngôi nhà mình sẽ nhận  bàn giao sau này. 6 căn nhà  này hiện đang được thi công đến sàn tầng 1 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 2/2016.
 

-          70% cây cảnh, cỏ xanh và cây bụi cho hoa tạo cảnh quan cho khu biệt thự đã được tập kết về khu vườn ươm dự án để ươm và chuẩn bị cho công tác thi công cảnh quan từ cuối tháng 12 đến giữa tháng 1/2016.

December1.png

TIENDO_12_Page_2.png

TIENDO_12_Page_3.png

 

 

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving