Tiến độ xây dựng biệt thự Nine South nửa đầu tháng 3/2016

CẬP NHẬT DỰ ÁN

CẬP NHẬT DỰ ÁN
Tiến độ xây dựng nửa đầu tháng 3/2016

Sẵn sàng gia nhập cộng đồng cư dân biệt thự Nine South đẳng cấp

Nine South Estates đã sẵn sàng cùng bạn gia nhập cộng đồng dân cư đẳng cấp. Với lợi thế liền kề hơn 400m mặt sông Tôm cùng ý tưởng thiết kế theo hướng sinh thái, hơn 13.000m2 khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng 2 hồ bơi tràn bờ nội khu, tạo nên một không gian sinh hoạt - giải trí tiện nghi và trong lành cho cả gia đình.

Nơi an cư lý tưởng với ngân sách hợp lý

Với mô hình khép kín, hội tụ đầy đủ các tiêu chí về tiện ích hiện đại, không gian xanh cùng an ninh khép kín, tạo nên môi trường sống văn minh, mức giá biệt thự tại Nine South estates lại cực kỳ hợp lý. Nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ các dự án của VinaCapital, một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra ngay tại khu nhà mẫu vào Q2/2016. Tại sự kiện này, Quý khách sẽ được ưu tiên lựa chọn những vị trí nhà đẹp nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dự án Nine South luôn đảm bảo tiến độ

Chủ đầu tư VinaCapital đã xây dựng uy tín lớn trên thị trường trong việc đảm bảo đúng cam kết về chất lượng và tiến độ bàn giao nhà như các dự án The Garland (Q.9), Đại Phước Lotus, The Ocean Villas (Đà Nẵng)... Nối tiếp ưu điểm này, những khách hàng của Nine South Estates hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tiến độ dự án.

Tiến độ nửa đầu tháng 3/2016

Khu nhà mẫu đã cơ bản hoàn thành, hơn 300 công nhân đang tiến hành những công việc chỉnh trang cuối cùng để hoàn thành trong tháng 3 và chuẩn bị cho sự kiện khai trương nhà mẫu vào Q2/2016. Tiếp đó, công tác xây dựng hạ tầng cho toàn bộ 12,9 ha dự án sẽ được triển khai ngay đầu tháng 4/2016. Dự kiến, toàn bộ hạ tầng sẽ hoàn thành vào Q4/2016. Bên cạnh đó 62 biệt thự tại khu 1C, 1D cũng được xây dựng đồng thời để bàn gia cho các khách hàng. Điểm nhấn của dự án là 400m bờ kè dọc bờ sông cũng sẽ thi công trong năm 2016.  

 

NineSouthConstructionupdated2016MARCH1.jpg

NineSouthConstructionupdated2016MARCH2.jpg

NineSouthConstructionupdated2016MARCH3.jpg

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving