Tiến độ xây dựng biệt thự Nine South nửa đầu tháng 4/2016

CẬP NHẬT DỰ ÁN

CẬP NHẬT DỰ ÁN
Tiến độ xây dựng nửa đầu tháng 4/2016

Với mong muốn đáp lại niềm tin của khách hàng vào các dự án biệt thự Nine South VinaCapital đã phát triển, toàn thể ban giám đốc và nhân viên dự án Nine South estates đã nỗ lực không ngừng để dự án hoàn thành trước tiến độ.

Tuy nhiên tiến độ không còn là “át chủ bài” và là điều kiện duy nhất để bán hàng, giờ đây khách hàng đòi hỏi cao hơn về chất lượng và các giá trị mà dự án mang lại. Mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng của mình những ngôi nhà tiện nghi, sang trọng mà còn là những sản phẩm hoàn hảo, tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng sống, tiện nghi, dịch vụ và chất lượng của chính công trình. Điều đó, những ngày qua đã được chứng minh ngay tại công trường Nine South estates.

Ngay từ bây giờ quý khách có thể đến để trải nghiệm cuộc sống tương lai của mình tại dự án với 4 nhà mẫu hoàn thiện nội ngoại thất và 6 biệt thự hoàn thiện ngoại thất như lúc bàn giao. Ngoài ra khu tiện ích với hồ bơi, phòng tập GYM, khu cảnh quan, … cũng đã hoàn thành với từng chi tiết nhỏ nhất.

NineSouthConstructionupdated2016April2.jpg

NineSouthConstructionupdated2016April3.2.jpg

NineSouthConstructionupdated2016April3.1.jpg

NineSouthConstructionupdated2016April4.jpg

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving