Tiến độ xây dựng nửa đầu tháng 5/2016

CẬP NHẬT DỰ ÁN

CẬP NHẬT DỰ ÁN
Tiến độ xây dựng nửa đầu tháng 5/2016
Không phải ngẫu nhiên mà Nine South estates được khách hàng ưu ái ví như lá phổi xanh khổng lồ ở phía Nam Sài gòn. Với định hướng tiên quyết là xây dựng khu biệt thự ven sông, ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị
cho dự án cách đây gần 1 năm, chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng việc trồng, chăm sóc mạng lưới cây xanh cho khu biệt thự ven sông tương lai.
 
Ngay bây giờ, khi đến tham quan khu biệt thự mẫu, quý khách đã có thể cảm nhận được điều đó. Ngay từ cổng vào Nine South estates đã chào đón quý khách với những thảm cỏ xanh mướt 2 bên đường, hàng cây 2 bên vỉ hè tuy mới được trồng nhưng đều là những cây to do đó khi bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 04/2007 cư dân Nine South estates sẽ được sở hữu ngay những căn biệt thự đẳng cấp nằm hiềnhòa dưới tán xanh cây cối và tận hưởng trọn vẹn không khí thoáng mát, trong lành từ dòng sông Tôm.
 
Không những thế khu vực Club House và với hồ bơi tràn bờ đã hoàn thiện hứa hẹn sẽ trở thành tiện ích đáng giá cho gia đình bạn. Công viên và đường đi bộ ven sông tuy chưa hoàn thành 100% nhưng cũng đủ để khách tham quan thích thú khi nghĩ tới tương lai cả gia đình cùng đi dạo, chạy bộ hay tổ chức picnic trong những buổi chiều mát mẻ.
 
Sẽ hiếm có khu biệt thự nào tại Sài Gòn có tỷ lệ cây xanh cao như ở Nine South estates, chúng tôi sẽ kiến tạo nhiều công viên cây xanh, hồ nước với cảnh quan tuyệt đẹp.

NineSouthConstructionupdated2016May1.jpg

NineSouthConstructionupdated2016May2.jpg

NineSouthConstructionupdated2016May3.jpg

 

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving