Tiến độ xây dựng nửa đầu tháng 7/2016

CẬP NHẬT DỰ ÁN

CẬP NHẬT DỰ ÁN
Tiến độ xây dựng nửa đầu tháng 7/2016

Tiến độ bán hàng cực kỳ ấn tượng với hơn 70% biệt thự đã có chủ giúp Nine South estates trở thành dự án hot nhất trong cùng phân khúc tại TP. Hồ Chí Minh. Rất nhiều khách hàng đã đến tham quan biệt thự mẫu và vô cùng hài lòng về dự án, từ thiết kế, cảnh quan, tiện ích đến chất lượng và tiến độ thi công.

Nhằm tạo điều kiện cho chủ nhân tương lai và khách tham quan có thể theo dõi cũng như tham quan dự án, hàng tuần Nine South estates đều tổ chức các buổi gặp gỡ, tư vấn ngay tại dự án. Thông qua các sự kiện này, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nine South estates sẽ giới thiệu, tư vấn cho Quý khách chi tiết về dự án, giúp Quý khách chọn được ngôi nhà ưng ý nhất cho gia đình mình.

Dưới đây là cập nhật về tiến độ thi công của dự án:

Ø  Hạ tầng kỹ thuật: Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công công tác hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà cho tất cả các khu vực còn lại. Cho đến thời điểm hiện tại, nhà thầu đã hoàn thành được khoảng 50% khối lượng công việc theo đúng tiến độ đề ra. Theo kế hoạch, toàn bộ công tác Hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà sẽ được hoàn tất vào quý 4 năm 2016;

Ø  Nền móng: Đã hoàn tất công tác đóng cọc cho khu vực 2A. Nhà thầu đang tiếp tục triển khai đóng cọc các khu vực 3A1 và 3B1;

Ø  Khu 1C và 1D: Tiếp tục triển khai thi công xây dựng 62 nhà phố vườn. Hiện tại nhà thầu đã thi công xong toàn bộ hệ thống dầm, cột và sàn cho tầng 2 và vượt tiến độ đề ra.

Ø  Hệ thống kè: Chủ đầu tư đã chọn được nhà thầu cho gói thầu thi công xây dựng hệ thống kè dọc Rạch Tôm và rạch nhánh ở phía Bắc dự án. Nhà thầu đang tiến hành triển khai thi công cọc thử và sẽ tiến hành thi công đại trà ngay sau khi có kết quả thí nghiệm cọc thử.

Ø  Cảnh quan: Chủ đầu tư đang gấp rút làm việc với Tư vấn để hoàn tất thiết kế chi tiết và đàn phán với nhà thầu để triển khai thi công công viên cảnh quan dọc theo 30m hành lang rạch Tôm.

NineSouthConstructionupdated2016Julypart1.jpg

NineSouthConstructionupdated2016Julypart2.jpg

NineSouthConstructionupdated2016Julypart3.jpg

 

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving