Tiện ích đắt giá của khu Nine South Estates

Tin tức biệt thự Nine South

Tin tức biệt thự Nine South
Tiện ích đắt giá của khu Nine South Estates

Hiện nay, bên cạnh các mặt về kiến trúc, vị trí hay giá cả thì tiện ích nội, ngoại khu luôn là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm, bởi nó quyết định không gian sống, phong cách sống cũng như chi phối nhiều đến quyết định đầu tư của khách hàng. Nắm bắt được điều này, thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016, tập đoàn quản lí đầu tư và phát triển bất động sản VinaCapital đã cho ra mắt dự án biệt thự cao cấp khu Nine South Estates tại Nam Sài Gòn với nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Không gian sống xanh khu Nine South

khu nine south

Với tổng quy mô 12.9 ha (381 căn biệt thự, trong đó có 355 biệt thự phố vườn và 26 biệt thự ven sông), khu Nine South Estates được trang bị một “lá phổi xanh” rộng 13.000 m2, hai hồ bơi, hơn 2.000 m2 hồ điều tiết cũng như hầu hết các căn biệt thự đều được xây dựng men theo sông nước nhằm khai thác tối đa cảnh quan xanh mát, trong lành. Thời điểm cuối tháng 1 năm nay, chủ đầu tư dự án khu Nine South Estates cũng đã tập trung cây xanh các loại về khu vườn ươm nhằm phục vụ việc phát triển thảm xanh dự án. Mỗi con đường nội bộ tại Nine South Estates sẽ được trồng một loại cây khác nhau, tạo nên hệ thực vật đa dạng giữa khu biệt thự.

Đầu tư cho giáo dục

Bên cạnh không gian sống xanh, khu Nine South Estates còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề giáo dục, trường học cho trẻ. Khu biệt thự ven sông cao cấp này tích hợp hơn 5.000 m2 trường mầm non quốc tế nội khu cũng như chỉ cách khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng trong vài phút di chuyển – nơi tập trung các trường quốc tế Anh, Mỹ, Úc, Canada,… uy tín. Khu Nine South Estates còn được đầu tư xây dựng một sân chơi ngoài trời cho các bé, giúp phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chăm sóc sức khỏe dân cư

Cũng là một trong những nhân tố quyết định chất lượng cuộc sống của người dân, ngay từ khâu lên kế hoạch, câu chuyện chăm sóc sức khỏe dân cư đã được chủ đầu tư dự án khu Nine South Estates – tập đoàn VinaCapital đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, tiện ích nội khu của khu biệt thự ven sông cao cấp này được bao hàm cả hai khu tập gym, hai hồ bơi tràn bờ, 400 m đường chạy bộ ven sông,… nhằm tạo điều kiện cho cư dân tương lai rèn luyện sức khỏe cũng như có cơ hội giải trí, thư giãn ngay bên trong khu vực mình đang sinh sống. Bên cạnh đó, dự án khu Nine South Nhà Bè cũng chỉ cách bệnh viện Pháp – Việt (FV) trong chưa đầy 10 phút di chuyển và nhiều cơ sở y tế uy tín khác.

Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Dù có diện tích tương đối rộng so với quy mô của các dự án bất động sản khác trên địa bàn thành phố, tuy nhiên, vấn đề an ninh tại khu Nine South Estates vẫn luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối nhờ vào việc xây dựng 381 căn biệt thự thành một tổng thể thống nhất như hệ thống tường rào khép kín, an ninh 24/24, tích hợp đầy đủ tiện ích sống nội khu, đồng thời bố trí 9 điểm an ninh tại 9 vị trí khác nhau một cách khoa học, hợp lí và có trang bị hệ thống camera giám sát. Sự riêng tư cũng như vấn đề an toàn cho cư dân khu Nine South Estates chắc chắn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

Chi phí đầu tư hợp lí

Song hành với những dự án The Ocean Villas, The Dune Residences, Dai Phuoc Lotus, The Point cung cấp hơn 1.300 căn biệt thự và resort đẳng cấp trên phạm vi toàn quốc, VinaCapital sẽ tổ chức Lễ ra mắt chính thức cho dự án biệt thự cao cấp khu Nine South Estates tại Nam Sài Gòn. Ông Matthew Koziora - Giám đốc Kinh doanh của Quỹ Đầu tư bất động sản VinaCapital cho biết: "Nine South Estates là dự án mới nhất do VinaCapital phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng Việt Nam muốn đầu tư vào sản phẩm có tiêu chuẩn quốc tế với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ bằng khoảng 50% so với khu vực Phú Mỹ Hưng.

khu nine south

Có thể nói, đây chính là nơi hội tụ về sự tiện nghi và những giá trị trọn vẹn của cuộc sống". Điều này hoàn toàn trùng khớp với báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường CBRE và Savills khi nói rằng trong năm 2015, tỷ lệ giao dịch mua bán thành công đã chuyển dần từ phân khúc bình dân sang phân khúc cao cấp, đánh dấu một xu hướng đầu tư mới mẻ đang dần được mở ra.

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving