V/v:Đăng ký cấp thẻ xe cư dân

Tin tức biệt thự Nine South

Tin tức biệt thự Nine South
V/v:Đăng ký cấp thẻ xe cư dân
Kính gửi Quý Cư dân,
 
Lời đầu tiên, Ban Quản Lý xin chào đón và cảm ơn Quý Cư dân đã chọn Khu Dân Cư (KDC) Nine South Estates là nơi an cư mới của mình.
 
Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Công tác thi công lắp đặt hệ thống ra/ vào xe thông minh cho KDC Nine South Estates đang trong quá trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới.
 
 
Vì vậy, Quý Cư Dân vui lòng nộp các hồ sơ như bên dưới trước ngày 30/08/2018 để Ban Quản Lý có thể tiến hành việc hoàn tất các thủ tục đăng ký và cấp thẻ cho Quý Cư Dân như sau:
 
 
- Mẫu thông tin đăng ký xe 
- Mẫu thông tin cư dân 
- Mẫu người giúp việc/ tài xế/ huấn luyện viên 
- Giấy đăng ký xe
 
Quý Cư Dân có thể nộp qua email banquanly@ninesouth.com.vn hoặc tại văn phòng Ban Quản Lý, số 2, đường số 2, KDC Vina Nam Phú, Phước Kiểng Nhà Bè
 
Việc cấp thẻ ( không thu phí ) áp dụng cho lần đầu tiên như sau:
 
- Biệt thự liền kề /Town House: 4 thẻ/ 4 cards
- Biệt thự 4 phòng ngủ /Single Villa : 5 thẻ/ 5 cards Thẻ cấp phát ngoài danh mục nêu trên sẽ phải trả phí là 100.000VNĐ/ thẻ . Và chỉ cấp tối đa 2 thẻ thêm /mỗi biệt thự.
 
Ban Quản Lý trân trọng tri ân Quý Cư dân đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nếu có bất kỳ thắc mắc, ý kiến đóng góp và yêu cầu hỗ trợ liên quan đến dự án, xin Quý Cư dân vui lòng liên hệ với Ban Quản Lý theo địa chỉ bên dưới:
 
Hotline: 0939 987 191
Email: banquanly@ninesouth.com.vn
Website: www.ninesouth.com.vn
Lưu ý: Quý Cư dân cũng có thể truy cập vào website chính thức của dự án và chọn mục Truyền Thông → Tin Tức để cập nhật các thông báo mới nhất từ Ban Quản Lý 
©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving