VINACAPITAL ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG BCI ASIA 2018

Tin tức biệt thự Nine South

VINACAPITAL ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG BCI ASIA 2018

 

VinaCapital, tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng cao quý từ BCI Asia 2018 cho hạng mục Top 10 công ty Chủ đầu tư hàng đầu BCI Asia 2018.

Ông Anthony William House, Tổng Giám Đốc mảng bất động sản của VinaCapital phát biểu: “Giải thưởng tại BCI Asia 2018 giúp khẳng định uy tín toàn cầu của VinaCapital trong lĩnh vực bất động sản và chứng minh chất lượng vượt trội của những dự án mà chúng tôi đầu tư với tất cả chuyên môn và tâm sức. Chúng tôi tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh, sẽ giúp VinaCapital giữ vững vị thế dẫn đầu không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

 

 

Đại diện VinaCapital Real Estate nhận giải tại BCI Asia 2018

 

Tiếp nối những thành công của Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Ocean Resort, VinaLiving đã giới thiệu và mở bán thành công Nine South Estates và The Ocean Estates. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi mở bán chính thức vào Quý 2 năm 2016, đến nay hơn 99% các căn biệt thự hiện đã được bán hết.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến các cộng đồng dân cư theo tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi đã phát triển thành công dự án The Ocean Estates, khu biệt thự ven biển cuối cùng thuộc The Ocean Resort. Dự án là một cộng đồng riêng tư tuyệt đối, chỉ bao gồm 33 căn biệt thự từ 3 đến 5 phòng ngủ, mỗi căn có diện tích đất trung bình lên tới 929 – 1,303 m2. Chúng tôi cũng đã phát triển thành công một dự án nhà phố / biệt thự bên sông tại khu vực Nam Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 381 căn được thiết kế trên diện tích 12,9 ha với sự lựa chọn từ 3 đến 4 phòng ngủ”, ông Anthony William House cho biết thêm.

 

Lễ trao giải BCI Asia là sự kiện thường niên – năm nay là năm thứ 14 – được tổ chức tại 07 quốc gia thuộc khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài việc công nhận những chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế những công trình có giá trị lớn nhất tại thị trường 07 nước trong khu vực, các giải thưởng BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội.

 

Thông tin về tập đoàn VinaCapital

Được thành lập năm 2003, VinaCapital là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản, sở hữu một danh mục đầu tư đa dạng với tổng tài sản quản lý gần 1,8 tỷ đô la Mỹ. VinaCapital hiện đang quản lý 2 quỹ dạng đóng niêm yết tại Thị trường Chứng khoán London (AIM) gồm: VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF) và VinaLand Limited (VNL). VinaCapital cũng quản lý quỹ Forum One – VCG Partner Việt Nam, một trong những quỹ mở lớn nhẩt Việt Nam được thành lập theo quy định của UCITS, quỹ Vietnam Equity Special Access Fund, và hai quỹ trong nước. VinaCapital cũng liên doanh với Draper Fisher Jurvetson trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và Warburg Pincus trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng. VinaCapital thu hút đội ngũ chuyên viên hàng đầu trong từng lĩnh vực kinh tế như thị trường vốn, đầu tư tư nhân, bất động sản, đầu tư mạo hiểm, với mục tiêu mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho các nhà đầu tư của mình và góp phần tích cực vào quá trình phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website www.vinacapital.com.

 

Về BCI Asia

Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI báo cáo các dự án xây dựng tương lai trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. BCI là cầu nối thông tin giữa các chuyên gia tư vấn thiết kế đang tìm kiếm sản phẩm để chỉ định cho các dự án và các nhà cung cấp đang tìm cách thông báo cho các nhà thiết kế về những sản phẩm và công nghệ xây dựng mới. Để làm điều đó, BCI Asia tiến hành hơn 250,000 buổi gặp mặt và điện thoại phỏng vấn với kiến trúc sư, chủ đầu tư, kỹ sư và nhà thầu mỗi năm, báo cáo các dự án với tổng giá trị khoảng 400 tỉ Đô la Mỹ. Bên cạnh việc đề cao sự minh bạch và hiệu quả thông qua dịch vụ nghiên cứu, BCI cũng xuất bản tập san FuturArc, Construction+ và một số tạp chí kiến trúc khác.

 

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving