VINACAPITAL ĐƯỢC VINH DANH TẠI INTERNATIONAL PROPERTY AWARD 2018 - 2019 (KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG)

Tin tức biệt thự Nine South

VINACAPITAL ĐƯỢC VINH DANH TẠI INTERNATIONAL PROPERTY AWARD 2018 - 2019 (KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG)

Tp. Hồ Chí Minh – VinaCapital, tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam vinh dự nhận 2 giải thưởng cao quý từ International Property Awards 2018 - 2019 (Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương), là một trong những giải thưởng dành cho các công ty phát triển bất động sản uy tín trên toàn thế giới.

International Property Awards đã có hơn 20 năm lịch sử tổ chức trên quy mô toàn cầu, với nhiều hạng mục trao giải cho các dự án nhà ở cũng như dự án thương mại. Giải thưởng cao quý này đã thu hút đại diện từ hơn 25 quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tham dự.

VinaCapital vinh dự nhận được chiến thắng cho cả 2 hạng mục tham dự, bao gồm “Phát triển dự án tốt nhất tại Việt Nam”“Thương hiệu marketing tốt nhất tại Việt Nam” được trao cho dự án Nine South Estates.

Ông Anthony House, Trưởng bộ phận phát triển mảng bất động sản của VinaCapital phát biểu: “Những giải thưởng quốc tế đạt được giúp khẳng định uy tín toàn cầu của VinaCapital trong lĩnh vực bất động sản và chứng minh chất lượng vượt trội của những dự án mà chúng tôi đầu tư với tất cả chuyên môn và tâm sức, cụ thể trong năm nay, phát triển thành công dự án Nine South Estates. Chúng tôi tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh, giữ vững vị thế dẫn đầu không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

VinaCapital được công nhận tại sự kiện danh giá quốc tế kể từ khi chiến thắng giải thưởng lần đầu tiên vào năm 2011, là minh chứng cụ thể cho thiết kế độc đáo, chất lượng xây dựng và tiếp thị được phát triển trên nhiều dự án tại Việt Nam trong 10 năm qua.


Giám đốc phát triển mảng bất động sản của VinaCapital, Ông Michael Gammel nhận giải tại International Property Award 2018

Những giải thưởng chiến thắng có điểm cao nhất từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các khu vực khác trên toàn cầu sẽ tham gia vòng chung kết vào cuối năm nay, để tìm ra “Giải thưởng tốt nhất trên toàn thế giới” cho từng hạng mục.

 

©2015 Nine South Estates giữ bản quyền nội dung   | Miễn trừ trách nhiệm
logo VinaCapital logo VinaLiving